Viet Nam Chocolate

Cacao Organic Bà Rịa Vũng Tàu Đã Có Mặt Tại Okinawa – Nhật Bản (Viet Nam Chocolate)

Sau lô hàng tháng 11, các sản phẩm bột Bapula cacao hữu cơ đã lên kệ tại Okinawa để phục vụ khách hàng Nhật Bản. (Viet Nam Chocolate)

Viet Nam Chocolate
Viet Nam Chocolate

Bột cacao hữu cơ Bapula là một loại bột ca cao được sản xuất từ hạt ca cao hữu cơ của nông dân ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trải qua quá trình rang, nghiền và tách bơ ca cao tại nhà máy của công ty Thực phẩm Amazon.

viet nam chocolate
viet nam chocolate

Bột ca cao hữu cơ Bapula nguyên chất mà không qua quá trình kiềm hóa sẽ giữ được hương vị đặc trưng của hạt ca cao, có vị chua, béo và thơm. Bột ca cao không được kiểm duyệt thường có màu nâu nhạt.

Trong ca cao nguyên chất cũng có một thành phần rất quan trọng đó là polyphenol chủ yếu là catechin. Những polyphenol này là chất chống oxy hóa tốt cho quá trình chống lão hóa của cơ thể. Nhưng các chất dinh dưỡng này bị giảm đáng kể sau quá trình kiềm hóa để giảm độ axit và vị đắng của hạt ca cao để hương vị ca cao dễ sử dụng hơn, tạo ra màu nâu sẫm và vị khá đậm. Tùy thuộc vào mức độ kiềm, độ axit và vị đắng sẽ khác nhau.

Lý do để bạn chọn bột cacao nguyên chất trong thực đơn hàng ngày là gì?

• Ca cao rất giàu polyphenol, có lợi ích sức khỏe đáng kể, bao gồm giảm viêm và cải thiện mức cholesterol.
• Có thể hạ huyết áp bằng cách cải thiện nồng độ oxit nitric: Flavanol ca cao cải thiện nồng độ oxit nitric trong máu, có thể tăng cường chức năng của mạch máu và hạ huyết áp cao.
• Giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ do flavanol ca cao.
• Giảm căng thẳng thông qua polyphenol giúp cải thiện lưu lượng máu đến chức năng não và giúp giảm nguy cơ thoái hóa thần kinh cho các hiệu ứng tâm trạng tốt.
• Bột ca cao nguyên chất Bapula và sô cô la đen nguyên chất chứa một lượng lớn flavanol – chất chống oxy hóa (sô cô la càng đắng thì tỷ lệ flavanol càng cao), giúp ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa lão hóa. Bệnh tim mạch, ung thư, tạo ra một lớp bảo vệ da để tránh bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Đồng thời chứa nhiều megie, giúp giảm căng thẳng, lạc quan, giúp trẻ lâu.
• Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
• Hỗ trợ giảm cân bằng cách điều chỉnh sử dụng năng lượng, giảm sự thèm ăn và tăng quá trình oxy hóa chất béo. Catechin, có thể giúp đốt cháy nhiều calo hơn trong cơ bắp khi bạn tập thể dục, giúp bạn giảm cân hiệu quả.
• Hỗ trợ chế độ ăn uống, làn da đẹp và kháng khuẩn cao.

Viet nam chocolate
Viet nam chocolate

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *