Sô Cô La Được Làm Từ Cacao Như Thế Nào?

Sản phẩm chuẩn bị sẵn sàng trước khi xuất khẩu.

Bộ phận kiểm soát chất lượng các bên kiểm tra bao bì, trọng lượng, chất lượng sản phẩm cẩn thận trước khi xuất xưởng.

Hàng hóa sau khi kiểm tra được đóng gói, niêm phong, dán nhãn cẩn thận trong thùng carton theo quy chuẩn xuất khẩu

Để xuất được lô hàng đầu tiên này tập thể công ty TNHH Thực phẩm Amazon đã nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt và khó khăn của thị trường Nhật Bản trong suốt 6 tháng. Trước đó công ty đã cùng với bà con nông dân Bà Rịa Vũng Tàu mất 3 năm xây dựng vùng trồng cacao đạt chứng nhận hữu cơ USDA ( Mỹ ) và JAS ( Nhật Bản ). Đây là thành quả tuyệt vời, là tiền đề quan trọng để phát triển vùng nguyên liệu cacao hữu cơ của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian tới, ổn định đầu ra cho bà con nông dân và nâng cao giá trị cacao của Tỉnh.

Ông Hồ Sĩ Bảo – Giám Đốc Công ty TNHH Thực Phẩm Amazon cùng với Bà Nguyễn Thị Thu – Giám Đốc Công ty TNHH Mặt Trời Đỏ tại thời điểm trước khi xuất hàng.

Dự kiến trong tháng 11-2019, Công ty sẽ xuất tiếp lô hàng sô cô la hữu cơ hơn 1000 thanh, đánh dấu bước phát triển mới của ngành cacao, sô cô la của Bà Rịa Vũng Tàu và Việt Nam.

Sau hơn 3 năm phát triển, Công ty TNHH Thực phẩm Amazon với thương hiệu Bapula chocolate được biết đến như một thương hiệu dẫn đầu của ngành Cacao và sô cô la thủ công Bà Rịa Vũng Tàu và Việt Nam với những đóng góp quan trọng trong sự lớn mạnh của thương hiệu Cacao và sô cô la Việt trên thị trường thế giới. Năm 2018 sản phẩm sô cô la hữu cơ 92% của công ty đã đạt giải đồng trong cuộc thi sô cô la thế giới tại Ý, là niềm tự hào của Việt Nam.

Sản phẩm sô cô la Bapula đã có mặt ở các hệ thống cửa hàng hữu cơ lớn nhất Việt Nam là Organic và Nam An market.

Đặc biệt, dựa trên động lực và giá trị cốt lõi của mình, Bapula chocolate không chỉ thuần túy là kinh doanh mà còn hướng đến phụng sự cộng đồng, lấy bà con nông dân làm gốc, cùng với bà con xây dựng, phát triển vùng trông cacao bền vững, từ đó sản xuất các sản phẩm sô cô la và cacao chất lương, được thị trường trong nước và thế giới đánh giá cao.

Bapula chocolate đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế bằng chính chất lượng sản phẩm của mình ,với mục tiêu tạo dựng thương hiệu sô-cô-la thủ công Việt Nam mang tầm quốc tế, nâng cao giá trị cho khách hàng và tăng thu nhập cho bà con nông dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *