Người Việt Đầu Tiên Đem Giải Thưởng Socola Quốc Tế Về Cho Việt Nam

Bạn nghĩ socola nước ngoài mới ngon? Bạn nghĩ socola Việt Nam không thể sánh với socola trên thế giới? Thế thì giờ đây bạn phải nhìn lại thôi vì Bapula Chocola đã rinh về cho Việt Nam giải Bạc trong cuộc thi Socola Thế Giới khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức tại Taiwan vào tháng 09/2018.

Và mới đây nhất Bapula tiếp tục chinh chiến trên đấu trường Quốc tế mang về giải Đồng danh giá trong cuộc thi International Chocolate Awards tháng 11/2018, được tổ chức tại Florence, nước Ý xinh đẹp, điều này minh chứng rằng người Việt cũng có thể làm những loại socola thơm, ngon, khác biệt được thế giới công nhận.

Cuộc thi tôn vinh những người sáng tạo socola đến từ khắp nơi trên Thế giới. Trong đó, Bapula là  thương hiệu Việt Nam do người Việt sáng lập đã được giải Đồng với sản phẩm Dark Chocolate Baria 92% Organic, đưa socola Việt Nam ra Thế giới sánh bước cùng bạn bè năm châu.

Ban giám khảo cuộc thị gồm các thành viên của Grand Jury, cùng với các đầu bếp địa phương, các nhà báo, blogger và các chuyên gia về sôcôla nhận định, đánh giá. Đây là cuộc thi đánh dấu sự lớn mạnh của Bapula nói riêng và socola Việt Nam nói chung.

Tham khảo thêm về thông tin cuộc thi tại đây:
https://www.internationalchocolateawards.com/…/world-final…/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.