Ký Kết Hợp Đồng Độc Quyền Phân Phối Chocolate Bapula Tại Nhật Bản

Ngày 4/4, tại Vũng Tàu diễn ra Lễ ký kết độc quyền phân phối chocolate Bapula của Nhật Bản giữa Công ty thực phẩm Amazon với Tập đoàn Cpoint Corporation, Nhật Bản và Công ty Mặt Trời đỏ Vũng Tàu.

Ngày 4/4, tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra buổi Lễ ký kết độc quyền phân phối chocolate Bapula tại Nhật Bản giữa Công ty Trách nhiệm hữu hạn thực phẩm Amazon, đơn vị thành viên của Hợp tác xã cacao hữu cơ Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, với Tập đoàn Cpoint Corporation của Nhật Bản và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mặt Trời đỏ Vũng Tàu.
Đây là sản phẩm chocolate hữu cơ được xuất khẩu đi Nhật Bản.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn thực phẩm Amazon cho biết, ngay sau lễ ký kết hợp đồng, trong tháng Tư này Công ty Trách nhiệm hữu hạn thực phẩm Amazon sẽ xuất khẩu đi Nhật Bản 1.000 thanh chocolate hữu cơ sản xuất theo phương pháp thủ công.
Đây là bước đánh dấu đầu tiên của sản phẩm chocolate hữu cơ Bapula của Bà Rịa-Vũng Tàu được phân phối độc quyền tại Nhật Bản.
[Xúc tiến thành lập nhóm hợp tác trong sản xuất và chế biến cacao]
Để ổn định nguồn nguyên liệu sản xuất chocolate, phía Tập đoàn Cpoint Corporation của Nhật Bản và Công ty Trách nhiệm hữu hạn thực phẩm Amazon đã ký kết về trồng cacao hữu cơ theo công nghệ cao của Nhật Bản, với diện tích khoảng 40ha tại huyện Châu Đức.
Ông Hiroki Nozawa, Giám đốc Tập đoàn Cpoint Corporation của Nhật Bản cho biết, ông và các đối tác, bạn bè tại Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng sản phẩm chocolate hữu cơ của Bapula.
Với sản phẩm chocolate nguyên chất, cacao trồng theo hướng hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe, hướng sản xuất hữu cơ này đã đạt được những tiêu chí khắt khe của khách hàng Nhật Bản đề ra.
Chính vì vậy, phía Tập đoàn Cpoint Corporation của Nhật Bản đã quyết định chọn sản phẩm chocolate của Bapula để nhập khẩu vào thị trường này./.

Link: https://www.vietnamplus.vn/ky-ket-hop-dong-doc-quyen-phan-phoi-chocolate-bapula-tai-nhat-ban/561412.vnp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *